Rèm in tranh cho không gian tinh tế và nhiều màu sắc hơn

Bạn yêu thích hội hoạ và những gì thuộc về nghệ thuật kiến trúc? Những chiếc rèm cửa in tranh chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình và sự yêu thích của bạn ngay từ giây phút đầu tiên.

Rèm cửa là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những kiến trúc công trình hiện đại, giúp điều chỉnh ánh sáng tốt hơn, cách âm và bảo vệ không gian yên tĩnh cần thiết. Rèm cửa được hầu hết các công ty, văn phòng lắp đặt để nhân viên có thể tập trung tinh thần làm việc, nội thất công ty được bảo vệ tốt nhất khi không bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

Bạn nghĩ sao khi những chiếc rèm cửa tuyệt vời ấy được thổi hồn vào bởi bàn tay của những người hoạ sĩ tài ba, những nét vẽ đầy tính nghệ thuật và tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa.

Rèm in tranh cho phép bạn mang cả rừng hoa lá hay cả một non nước sơn thuỷ hữu tình vào trong chính không gian nhà mình. Bên cạnh đó, rèm cửa in tranh còn mang nhiều về yếu tố phong thuỷ, hợp với mệnh gia chủ, mang đến cát lợi và những điều may mắn.

Cách lựa chọn rèm in tranh

Tại không gian phòng khách, được coi là bộ mặt của gia chủ, bạn nên lựa chọn những rèm in tranh với màu sắc trang nhã, phù hợp với màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh sông nước đẻ “tiền vào như nước” hay tranh 8 con ngựa với ý nghĩa “mã đáo thành công”. Năm hết tết đến cũng có thể lựa chọn những bức tranh hoa đào, hoa mai cho một năm cát lợi và không khí năm mới tràn ngập căn nhà của bạn.

Phòng cho trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn rèm cửa in tranh màu sắc tươi sáng và in hình các con vật để tạo nên không gian vui chơi và đáng yêu cho trẻ. Những bức tranh phác hoạ lại hình các nhân vật cổ tích hay hoạt hình cũng đặc biệt gây ấn tượng mạnh với bé. Thông qua các bức tranh hình con vật, con của bạn cũng nhanh chóng nhận biết được hình dạng từng con vật và có thể đọc tên rõ ràng. Đây cũng là một cách thông minh để bạn dạy bé yêu về những điều xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Phòng ngủ bạn nên lựa chọ những rèm cửa in tranh tối màu, trang nhã và lịch sự cho không gian lặng hơn, tốt cho giấc ngủ, bạn không bị chói mắt.

Lựa chọn rèm cửa Bảo Minh để được sở hữu các loại rèm cửa thiết kế chất lượng cao cấp, đẹp mắt và giá cả ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934578741